ค้นหาโรงเรียน-เนอสเซอรี่
ป้อนข้อมูลโรงเรียน
Project A

โรงเรียนเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของลูกที่รักของเรา คุณพ่อคุณแม่ล้วนแสวงหา โรงเรียนที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับลูก แต่มุมมองที่แตกต่าง ทัศนะที่ไม่เหมือนกัน สิ่งที่ดีที่สุด จึงไม่ใช่พิมพ์เดียวกัน

แต่ความแตกต่างบนพื้นฐานของความตั้งใจที่ดี ที่มุ่งหวังให้เด็ก ๆ ได้เติบโต เป็นคนดี มีจริยธรรม มีความรู้ มีความสามารถ อยู่ร่วมในสังคมได้เป็นอย่างดี และมีความสุข คือเบ้าหลอมที่สำคัญ ที่โรงเรียนทุกแห่งมุ่งหวัง เราหวังว่า รายชื่อโรงเรียน คงเป็นส่วนหนึ่ง ที่เป็นประโยชน์ ต่อคุณพ่อคุณแม่ ในการแสวงหาดังกล่าวบ้างไม่มากก็น้อย

หากต้องการแนะนำหรือแจ้งข่าวเกี่ยวกับโรงเรียนของลูกรัก สามารถโพสผ่าน facebook fanpage อนุบาลทั่วไทย คลิกได้ที่นี่

โรงเรียนในกรุงเทพมหานคร
โรงเรียนอนุบาลบ้านสนุกคิด

เพราะการศึกษาปฐมวัยเป็นรากฐานที่สำคัญของการศึกษาระดับที่สูงขึ้น โรงเรียนอนุบาลบ้านสนุกคิด จึงจัดกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับเด็กในรูปแบบ ที่สนุกสนานและอบอุ่นด้วยความรัก ความเอาใจใส่ จากคุณครู เพื่อให้เด็กเกิดพัฒนาการพร้อมกัน อย่างรอบด้าน ทั้งทางร่างกาย จิตใจ สังคม อารมณ์ และสติปัญญา ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ให้ความรู้สึกมั่นคง เราตระหนักเสมอว่า เด็กจะเรียนรู้ได้ดี ก็ต่อเมื่อเขามีความสุขและสนุกกับสิ่งที่เรียน (ม.โฮมเพลส รามคำแหง 140) คลิกดูรายละเอียด

บ้านเสริมภาษาไทย ครูปิ๊ก

Summer Course 2016 .. Thai Class .. June 13-24 / June 27 - July 8 / July 11-26 / July 27 - August 9 For International School Student, Student from foreign countries คอร์สเสริมภาษาไทย (ช่วงปิดเทอม) สำหรับ นักเรียนโรงเรียนนานาชาติ, เด็กไทยที่อยู่ต่างประเทศที่กลับมาเยี่ยมครอบครัว Age : 5-15 years up, Course : 20 hrs. (2 hrs./day) 2 weeks. Day : Monday-Friday, Time : 9.00 a.m.-11.00 a.m. or 11.00 a.m.- 1.00 p.m.

บ้านเสริมภาษาไทย ครูปิ๊ก (Thai Class by Kroo Pic) Fifty-Fifth Plaza - 3 rd Flr., Sukhumvit Soi 55 (Thonglor Soi 2), Bangkok .. Tel 02 714 9299, 081 826 3716 E-mail : rattan_lee@yahoo.com คลิกดูรายละเอียด

พื้นที่โฆษณา Foto-Text

โฆษณา Foto-Text ตำแหน่งนี้ เหมาะสำหรับเนอสเซอรี่ โรงเรียนอนุบาล สอนเสริม ติวเตอร์สำหรับเด็กเล็ก รวมทั้งสินค้าและบริการ สำหรับครอบครัว เด็กเล็ก และคุณแม่ สนใจติดต่อ โทร 081-430-1170, Line id : tataya.com คลิกดูรายละเอียด

 ค้นหาโรงเรียนตามเขตในกรุงเทพมหานคร
คลองเตยคลองสานคลองสามวา
คันนายาวจตุจักรจอมทอง
ดอนเมืองดินแดงดุสิต
ตลิ่งชันทวีวัฒนาทุ่งครุ
ธนบุรีบางกอกน้อยบางกอกใหญ่
บางกะปิบางขุนเทียนบางเขน
บางคอแหลมบางแคบางซื่อ
บางนาบางบอนบางพลัด
บางรักบึงกุ่มปทุมวัน
ประเวศป้อมปราบศัตรูพ่ายพญาไท
พระโขนงพระนครภาษีเจริญ
มีนบุรียานนาวาราชเทวี
ราษฎร์บูรณะลาดกระบังลาดพร้าว
วังทองหลางวัฒนาสวนหลวง
สะพานสูงสัมพันธวงศ์สาทร
สายไหมหนองแขมหนองจอก
หลักสี่ห้วยขวาง 


หน้าแรก | โรงเรียน | เนอสเซอรี่ | ติวเข้าสาธิต/สอนเสริม | ลงโฆษณา | เพิ่มข้อมูล ร.ร./เนอสเซอรี่ | ติดต่อเรา