ค้นหาโรงเรียน-เนอสเซอรี่
ป้อนข้อมูลโรงเรียน
Project A

โรงเรียนเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของลูกที่รักของเรา คุณพ่อคุณแม่ล้วนแสวงหา โรงเรียนที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับลูก แต่มุมมองที่แตกต่าง ทัศนะที่ไม่เหมือนกัน สิ่งที่ดีที่สุด จึงไม่ใช่พิมพ์เดียวกัน

แต่ความแตกต่างบนพื้นฐานของความตั้งใจที่ดี ที่มุ่งหวังให้เด็ก ๆ ได้เติบโต เป็นคนดี มีจริยธรรม มีความรู้ มีความสามารถ อยู่ร่วมในสังคมได้เป็นอย่างดี และมีความสุข คือเบ้าหลอมที่สำคัญ ที่โรงเรียนทุกแห่งมุ่งหวัง เราหวังว่า รายชื่อโรงเรียน คงเป็นส่วนหนึ่ง ที่เป็นประโยชน์ ต่อคุณพ่อคุณแม่ ในการแสวงหาดังกล่าวบ้างไม่มากก็น้อย

หากต้องการแนะนำหรือแจ้งข่าวเกี่ยวกับโรงเรียนของลูกรัก สามารถโพสผ่าน facebook fanpage อนุบาลทั่วไทย คลิกได้ที่นี่

โรงเรียนในกรุงเทพมหานคร
โรงเรียนอนุบาลบ้านสนุกคิด

เพราะการศึกษาปฐมวัยเป็นรากฐานที่สำคัญของการศึกษาระดับที่สูงขึ้น โรงเรียนอนุบาลบ้านสนุกคิด จึงจัดกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับเด็กในรูปแบบ ที่สนุกสนานและอบอุ่นด้วยความรัก ความเอาใจใส่ จากคุณครู เพื่อให้เด็กเกิดพัฒนาการพร้อมกัน อย่างรอบด้าน ทั้งทางร่างกาย จิตใจ สังคม อารมณ์ และสติปัญญา ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ให้ความรู้สึกมั่นคง เราตระหนักเสมอว่า เด็กจะเรียนรู้ได้ดี ก็ต่อเมื่อเขามีความสุขและสนุกกับสิ่งที่เรียน (ม.โฮมเพลส รามคำแหง 140) คลิกดูรายละเอียด

Smile Furigage ผงโรยข้าว HomeMade

ฟุริกาเกะ HomeMade Furikake .. ผงโรยข้าว ที่ทำให้ ความอร่อย เป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงฉีกซอง แล้วโรยลงบนข้าวสวยร้อน ๆ หรือ จิ้มด้วยข้าวเหนียว ก็แซบอีหลี แต่ถ้าชอบกินกับขนมปังแซนวิส ก็แปลกแหวกไปอีกแนวหนึ่ง

จากครัวเล็ก ๆ ในบ้าน ของคนที่ชอบทำอะไรกินเป็นประจำ หยิบโน่นนิด นี่หน่อย มาผสมผสาน จนเจอ .. ความอร่อย ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ปลอดภัยต่อสุขภาพ และง่ายต่อการทำกิน .. ที่อยากส่งต่อ ทำไม่มาก แต่ทำบ่อย .. ความอร่อยแต่ละครั้ง อาจจะไม่เหมือนกันเป๊ะ ๆ เพราะเราไม่ใช่บอท หากเป็นมนุษย์ ที่มีสุนทรีย์ กับ รส กลิ่น สี คลิกดูรายละเอียด

พื้นที่โฆษณา Foto-Text

โฆษณา Foto-Text ตำแหน่งนี้ เหมาะสำหรับเนอสเซอรี่ โรงเรียนอนุบาล สอนเสริม ติวเตอร์สำหรับเด็กเล็ก รวมทั้งสินค้าและบริการ สำหรับครอบครัว เด็กเล็ก และคุณแม่ สนใจติดต่อ โทร 081-430-1170, Line id : tataya.com คลิกดูรายละเอียด

 ค้นหาโรงเรียนตามเขตในกรุงเทพมหานคร
คลองเตยคลองสานคลองสามวา
คันนายาวจตุจักรจอมทอง
ดอนเมืองดินแดงดุสิต
ตลิ่งชันทวีวัฒนาทุ่งครุ
ธนบุรีบางกอกน้อยบางกอกใหญ่
บางกะปิบางขุนเทียนบางเขน
บางคอแหลมบางแคบางซื่อ
บางนาบางบอนบางพลัด
บางรักบึงกุ่มปทุมวัน
ประเวศป้อมปราบศัตรูพ่ายพญาไท
พระโขนงพระนครภาษีเจริญ
มีนบุรียานนาวาราชเทวี
ราษฎร์บูรณะลาดกระบังลาดพร้าว
วังทองหลางวัฒนาสวนหลวง
สะพานสูงสัมพันธวงศ์สาทร
สายไหมหนองแขมหนองจอก
หลักสี่ห้วยขวาง 


หน้าแรก | โรงเรียน | เนอสเซอรี่ | ติวเข้าสาธิต/สอนเสริม | ลงโฆษณา | เพิ่มข้อมูล ร.ร./เนอสเซอรี่ | ติดต่อเรา