ค้นหาโรงเรียน-เนอสเซอรี่
ป้อนข้อมูลโรงเรียน
Project A

การดูแลลูกในอ้อมอกแม่ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด และการเติบโตท่ามกลางลุง ป้า น้า อา ก็เป็นสิ่งที่เราอยากให้เป็น แต่ท่ามกลางภาวะของการดิ้นรน ขวยขวายในการดำเนินชีวิต ในเมืองใหญ่ ทำให้เราจำเป็นต้องหาใคร สักคน ที่ไหนสักแห่ง ที่เราไว้ใจได้ ในการดูแลลูกอันเป็นที่รักของเรา

และรายชื่อเนอสเซอรี่ ก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่เราหวังว่าคงเป็นประโยชน์ ต่อคุณพ่อคุณแม่ บ้างไม่มากก็น้อย หากต้องการแนะนำ หรือแจ้งข่าวเกี่ยวกับเนอสเซอรี่ สามารถโพสผ่าน หน้า facebook fanpage เนอสเซอรี่ทั่วไทย คลิกได้ที่นี่

สำหรับสถานรับเลี้ยงเด็ก เนอสเซอรี่ บ้านเลี้ยงเด็ก หรือผู้ที่รับเลี้ยงเด็กอิสระ หากต้องการ เพิ่มข้อมูลของท่าน ในเว็บทาทาญ่า tataya.com สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปตั้ง useser name + password เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถเพิ่มเติม แก้ไข ข้อมูลได้เองตลอดเวลา คลิกเริ่มต้น ได้ทันที ที่นี่

เนอสเซอรี่ในกรุงเทพมหานคร
Little Maple Nursery

We are the bilingual nursery (Thai/English). Our curriculum is a thoughtfully designed program that provides developmentally appropriate experiences within a child-centered, comprehensive, and play-based approach.

littlemaplenursery.com, Line ID : littlemaplenursery, Email : littlemaplenursery@yahoo.com คลิกดูรายละเอียด

Start วัยคิด กับ Kids Different พระราม 2

เราเป็นเนอสเซอรี่ และโรงเรียนอนุบาล แห่งการเสริมสร้างพัฒนาการ และฝึกทักษะกระบวนการคิดที่แตกต่าง และแปลกใหม่ โดยผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย สอดคล้องกับทฤษฎีพหุปัญญา เพื่อพัฒนาเด็กให้มีคุณภาพ สามารถเรียนรู้ด้วยตนเอง ตลอดจนลงมือปฏิบัติจริง เด็ก ๆ เกิดการเรียนรู้ได้เต็มศักยภาพ และเหมาะสมกับยุคปัจจุบัน เปิดรับนักคิดตัวน้อยวัย 1.5 - 6 ปี

Kids different kindergarten Rama II คิดส์ ดิ๊ฟเฟอร์เร้นท์ สาขาพระราม2 หมู่บ้านชิชา บางมด กทม. โทร 094-895-5654 คลิกดูรายละเอียด

Jam Kid’s House Nursery

Jam Kid’s House Nursery บ้านแห่งการเรียนรู้อย่างมีความสุข เป้าหมายของเราคือ เราจะร่วมสร้างเด็ก ๆ ที่มีคุณภาพและมีความสุข เราจึงเน้นการเรียนรู้ผ่านการเล่น การทำกิจกรรม หลักสูตรของเราได้ต้นแบบมาจาก Munchkins Nursery ในประเทศอังกฤษ ทีมงานครูพี่เลี้ยงจบหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

หมู่บ้านเมืองทอง 4 แยก 6 ซอยปุณณวิถี 53 ถนนสุขุมวิท 101 บางจาก กทม เปิดบ้านต้อนรับเดือนเมษายนนี้ โทร 02-550-6216, 064-614-2817 คลิกดูรายละเอียด

สถานรับเลี้ยงเด็ก บ้านสานฝัน

รับเลี้ยงเด็ก 2 เดือน - 3 ขวบ และรับดูแลเด็กหลังเลิกเรียน/สอนการบ้าน เรามุ่งพัฒนาเด็ก เริ่มจากการสร้าง E.Q. คือความฉลาดทางอารมณ์ การมีความสุขในการใช้ชีวิต ในสังคมเพื่อน ๆ วัยใกล้เคียงกัน ทำกิจกรรมส่งเสริมอารมณ์ จิตใจ และสังคม ร่วมกันทุกวัน เด็กและครูพี่เลี้ยงจะมีรอยยิ้ม ก่อนเข้าสู่การพัฒนาไอคิว I.Q. ให้กับเด็ก เราพัฒนาในทุกด้าน ไปพร้อม ๆ กัน

บ้านสานฝัน ตั้งที่ คอนโด พี.เอส.ที.2 ซอยนนทรี 14 ช่องนนทรี ยานนาวา กทม. โทร 02-681-3786, 087-545-6668 Id line jaibaansarnfun คลิกดูรายละเอียด

 ค้นหาเนอสเซอรี่ตามเขตในกรุงเทพมหานคร
คลองเตยคลองสานคลองสามวา
คันนายาวจตุจักรจอมทอง
ดอนเมืองดินแดงดุสิต
ตลิ่งชันทวีวัฒนาทุ่งครุ
ธนบุรีบางกอกน้อยบางกอกใหญ่
บางกะปิบางขุนเทียนบางเขน
บางคอแหลมบางแคบางซื่อ
บางนาบางบอนบางพลัด
บางรักบึงกุ่มปทุมวัน
ประเวศป้อมปราบศัตรูพ่ายพญาไท
พระโขนงพระนครภาษีเจริญ
มีนบุรียานนาวาราชเทวี
ราษฎร์บูรณะลาดกระบังลาดพร้าว
วังทองหลางวัฒนาสวนหลวง
สะพานสูงสัมพันธวงศ์สาทร
สายไหมหนองแขมหนองจอก
หลักสี่ห้วยขวาง 


หน้าแรก | โรงเรียน | เนอสเซอรี่ | ติวเข้าสาธิต/สอนเสริม | ลงโฆษณา | เพิ่มข้อมูล ร.ร./เนอสเซอรี่ | ติดต่อเรา